Home » , , » phim sex Phạm Băng Băng

phim sex Phạm Băng Băng

wap24 | 20:28 | 0 nhận xét

phim sex, clip sex phạm băng băng, xem phim sex của pham bang bang đã và đang gây xôn xao dư luận.


clip sex,phim sex Phạm Băng Băng

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng liên tục rỉ tai nhau về đoạn "phim sex" quay cận cảnh nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng. Những hình ảnh của đoạn clip sex này có thể nói là vô cùng chân thực.

Hẳn nhiều người chưa từng ngó qua sẽ đặt câu hỏi chắc gì đó đã là Phạm Băng Băng. Nhưng xin khẳng định rằng những hình ảnh đó đúng là của Phạm Băng Băng thật, chỉ có điều không phải là Phạm Băng Băng "tàng trữ" phim sex ảnh riêng tư rồi bị "khui" ra như những lời đồn thổi. Đoạn clip sex nọ chẳng qua là được cắt từ một cảnh quay trong bộ phim điện ảnh "Quả Táo" (Lạc Lối ở Bắc Kinh - hay tựa tiếng Anh là "Lost in Beijing") mà thôi.


Những cảnh trong đoạn clip

Quay lại “Quả Táo”, bộ phim kể về chuyện của một cặp vợ chồng lao động ngoại tỉnh vào Bắc Kinh làm thuê. Quả Táo (Phạm Băng Băng) làm nghề mat-xa bị ông chủ cửa hàng Lâm Đông (Lương Gia Huy) cưỡng bức. Người chồng An Khôn (Đông Đại Vi) làm nghề lau kính cửa nhà cao tầng đã chứng kiến cảnh này và đã đòi ông chủ đền 2 vạn tệ bồi thường.

Bộ phim sex này ngay sau khi ra mắt đã bị chỉ trích khá nhiều về những cảnh nóng trong phim. Đặc biệt là cảnh thân mật phòng the giữa Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vỹ cùng cảnh quay nói trên. Chị từng cho biết dù khá ngại với những cảnh quay quá nóng nhưng trước yêu cầu của kịch bản nên vẫn cố găng đảm nhận tròn vai của mình. Trước đây, đoạn clip "cắt gọt" của Băng Băng và Đại Vỹ cũng từng được tung lên internet và trở thành "miếng thịt lừa" to tướng cho những ai tò mò.


Poster của bộ phim

Năm 2007, bộ phim Bình Quả với hơn 15 phút cảnh quay nhức mắt đã vấp phải sự phản đối của Cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc. Thậm chí sau đó Bình Quả đã phải chịu một án phạt rất nặng vì "bỏng" quá mức kiểm định: Tịch thu bản phim gốc chưa được cắt bỏ những cảnh quay nóng bỏng, bốn diễn viên chính trong phim đều phải nghiêm túc kiểm điểm và chịu sự phê bình sâu sắc. Mặc dù vậy, những cảnh nóng trong phim sex đều bị rò rỉ và phát tán trên mạng!

Sau đây là ảnh mới đoạn clip trong phóng sự

Phạm Băng Băng đang ngủ và mơ thấy mình đang ân ái với người yêu... tình cờ ông chủ đi qua bắt gặp cô đang phê hớ hênh liền nhảy vào cưỡng hiếp cô ...clip sexphim sex pham bang bangphim sexXem thêm: phim sex
Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

Nội quy! Đóng lại
 
Hỗ trợ : Cài đặt | Namkna | Mas Template Copyright © 2012. wapgiaitri
Template Edit by http://namkna.blogspot.com/
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel